SMARTDENTAL là nhà phân phối thiết bị nha khoa bao gồm các sản phẩm tiêu biểu ghế nha khoa, vật liệu nha khoa, implant nha khoa, kính hiển vi nha khoa, các sản phẩm nội nha như máy nội nha, trâm nội nha, máy đo chiều dài ống tủy định vị chóp răng,…

 

smartdental1

#1 Nhà phân phối thiết bị nha khoa tại Việt Nam

Là nhà nhập khẩu trực tiếp nên sản phẩm thiết bị nha khoa của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp nhất thị trường, kèm theo chế độ bảo hành chính hãng.
Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt hàng ngàn hệ thống máy móc nha khoa chuyên dùng hiện đại. Được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Đức, Hàn Quốc, Israel, ……

Đội ngũ nhân viên thiết bị nha khoa làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

Công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên được đào tạo chính thức về thiết bị y tế . Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng,thời gian cũng như hiệu quả công việc.

Chính vì vậy, công ty Smartdental nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Là các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên toàn quốc. Hiện nay, công ty Smartdental đã phát triển được một mạng lưới khách hàng rộng khắp. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Chế độ chăm sóc khách hàng số 1

SMARTDENTAL-chăm-sóc-khách-hàng