MÁY NỘI NHA

Máy nội nha là sản phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị nội nha, giúp tạo hình và làm sạch ống tủy. Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lấy tủy răng hỗ trợ điều trị nội nha của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt là rất lớn, hầu như phòng khám nào cũng có.

 

may-noi-nha-tich-hop-hinh-dai-dien

Tại sao phòng khám răng hàm mặt cần mua máy điều trị  nội nha?

Nâng cao hiệu quả điều trị nội nha

 Hiện tại phương pháp thủ công mà các pk đang dùng là dùng hệ thống trâm nội nha bằng tay, hệ thống trâm này có ưu điểm là rẻ nhưng nhược điểm là kích cỡ của nó quá nhỏ nên mức độ làm sạch ống tủy là hạn chế. Ảnh dưới là hình ảnh ốp cone gutta sau khi nội nha bằng file tay:

may-noi-nha-film-x-quang
Điều trị nội nha dùng file tay

Còn dưới đây là hình ảnh răng nội nha được điều trị bằng máy và trâm nội nha neolix

trâm-dẻo-nội-nha-neolix-

Chúng ta dễ dàng có thể so sánh được mức độ làm sạch khi dùng máy lấy tủy và trâm máy là vượt trội hơn hẳn so với dùng bằng file tay thông thường. Qua đó làm giảm nguy cơ đau hoặc viêm lại sau khi điều trị nội nha, giúp tăng uy tín phòng khám trong mắt bệnh nhân.

Rút ngắn thời gian làm việc

Thông thường khi dùng file tay chúng ta sẽ mất từ 30 đến 40 phút để làm sạch một ống tủy. Nhưng với máy thì thời gian rút ngắn chỉ còn từ 3 đến 5 phút. Qua đo giúp tăng năng suất làm việc của phòng khám, bệnh nhân đỡ phải chờ đợi quá lâu.

Giúp bác sĩ tránh mắc phải một số căn bệnh nghề nghiệp

Do phải ngồi lâu ở các tư thế khó chịu khi làm nội nha nên nguy cơ mắc các căn bệnh về cột sống là rất cao đối với các bác sĩ nha khoa. Nên nếu có thể rút ngắn thời gian làm việc và cải thiện tu thế ngồi sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh .

Nên mua máy điều trị nội nha nào ?

Máy lấy tủy có hai dòng cơ bản là: máy điều trị tủy thông thường và máy tích hợp ( có thêm chức năng định vị chóp ). Một vài dòng máy đang phổ biến tại các phòng khám đang được Smartdental phân phối độc quyền tại Việt Nam:

Máy tích hợp EndoPilot ( máy nội nha hiện đại nhất trên thị trường hiện nay )

Xuất xứ : Đức

Tính năng ưu việt: Màn hình cảm ứng hiện đại, tích hợp tính năng định vị chóp thông minh, bộ nhớ lưu sẵn thông số các hệ thống trâm file.

Bảo hành: 12 tháng 

Phân phối: Độc quyền bởi smartdental

may-noi-nha-tich-hop-hinh-dai-dien

Máy điều trị nội nha Ecube 

Xuất xứ : Hàn quốc

Hãng: Saeshin

Ưu điểm: dễ sử dụng, dung lượng pin lớn, có 9 chế độ làm việc, cực bền. Với giá cả phải chăng nên ecube dang là dòng máy điều trị tủy được sử dụng nhiều nhất tại các Pk nha khoa

Bảo hành: 12 tháng

Phân phối: Độc quyền bởi Smartdental

Máy-nội-nha-ecube-hàn-quốc-(2)

Máy cầm tay ( không dây ) Strau endo

Xuất sứ: Hàn quốc

Hãng: Saeshin

Ưu điểm: Không dây cực kỳ tiện lợi, giá cả phải chăng.

máy-nội-nha-cầm-tay-hàn-quốc-traus-hinh-dai-dien

 

Theo dõi chúng tôi tại fanpage facebook : Smartdental.,jsc