Ghế Nha Khoa, Ghế Răng Giá Rẻ

Ghế nha khoa là sản phẩm không thể thiếu trong phòng khám nha khoa. Ghế răng chất lượng sẽ giúp ích quan trọng cho quá trình điều trị bệnh nhân cũng như nâng cao thương hiệu phòng khám trong mắt bệnh nhân.
Các dòng ghế máy nha khoa hiện nay có trên thị trường hiện nay:

Ghế nha khoa Nhật Bản:

ghe-nha-khoa-nhat-ban

Ghế nha khoa nhật bản ( ghế nha khoa yoshida) là một trong những dòng ghế răng có mặt đầu tiên tại thị trường thiết bị nha khoa. Ưu điểm nổi bật là độ bền cực cao, rất ít hỏng hóc vặt. Tuy nhiên giá thành sẽ khá cao so với mặt bằng chung và về mặt thẩm mỹ sẽ không được bóng bẩy như những dòng ghế răng hàn quốc và trung quốc. Trên thị trường hiện nay có 2 loại ghế nha khoa nhật bản là: ghế nha khoa cũ ( đã qua sử dụng, giá thành thấp) , và ghế nhật mới ( Giá thành tương đối cao)

Ghế nha khoa Hàn Quốc:

ghe-nha-khoa-han-quoc

Ghế nha Hàn Quốc là dòng ghế tầm trung. Ưu điểm ghế máy nha khoa chắc chắc, độ bền cao, nhiều tính năng hiện đại. Giá thành không quá cao như dòng ghế nhật bản.

 

Ghế nha khoa giá rẻ:

Đây là dòng ghế phổ biến nhất trên thị trường dụng cụ nha khoa hiện nay bởi giá thành tuy khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, cùng nhiều tính năng hiện đại. Ghế răng dòng này chủ yếu xuất xứ từ trung quốc( ghế nha khoa suntem,…)

ghe-nha-khoa-trung-quoc

Cấu tạo ghế răng và tiêu chuẩn lựa chọn ghế răng chất lượng

Ghe-rang

 

Cấu tạo một bộ ghế răng hoàn chỉnh bao gồm: ghế bệnh nhân, ghế nha sĩ, đèn chiếu sáng, hệ thống tay khoan nhanh, tay khoan chậm, hệ thống phun nước, phun hơi, mâm đựng dụng cụ. Để lựa chọn ghế máy nha khoa phù hợp với nhu cầu sử dụng quý bác sĩ nên tham khảo các tiêu chí sau:

    • Chọn ghế răng phù hợp với nhu cầu sử dụng ( Nhu cầu cần tính năng chữa cơ bản, nhu cầu tính thẩm mỹ sử dụng phòng VIP )
    • Khả năng vận hành trơn tru.
    • Giá ghế nha khoa phù hợp với khả năng  tài chính phòng khám
    • Ghế răng có đảm bảo mới 100% khui thùng gỗ từ nha sản xuất
    • Nhà phân phối ghế răng có đảm bảo uy tín về chế độ bảo hành sau bán hàng